HOT6 2018 PUBG Survival Series Season2 Pro Tour : Episode 5 | Part 1

Spread the loveรอบเก็บคะแนน
ทีมอันดับที่ 1-10 จะเจอกับ ทีมอันอับที่ 31-40
1 Kill = 15 Points
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม :: http://pubgss.online-station.net/

ชมการถ่ายทอดสดได้ที่
FB OS :: https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/
YouTube OS :: https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow
Twitch MyArena :: https://www.twitch.tv/myarenaonline

📌สัญญาณถ่ายทอดสด “มีลิขสิทธิ์” ห้ามมิให้ ทำซ้ำ ดัดแปลง เป็นอันขาด
ตรวจพบ จะดำเนินตามกฎหมาย สูงสุด

#OS #PUBGSS #PUBG
———————————————————————
สนใจติดต่อโฆษณา&สปอนเซอร์
คุณ พารินทร์ วิไลจิตร
โทร : 081-615-6965
อีเมล์ : parin_wil@truecorp.co.th

source


Spread the love

18 comments

 1. ถึง MiTH จะไม่ได้แข่งแล้ว แต่ก็ยังมีทีมไทยอีกทีม สู้ๆครับ

 2. Mith สละสิทธิ์ ผมเดาว่าเป็นเพราะคะแนนเก่า กับคะแนนใหม่รวมแล้วน่าจะน้อยเกินไป เลยสละสิทธ์รึเปล่า เพราะคงไม่ได้เข้ารอบ final แล้ว เดาเอานะครับ

 3. สละสิทธิ์ไปแข่งรายการใหญ่ระดับโลกในโซนยุโรปที่เยอรมัน ผมว่าในคลิปก็พูดชัดเจนนะ พวกที่เดาๆนี่ดูยังไงกอคลิปไปดูตอนเริ่มเกมเลยแน่ๆไม่ได้ดูไม่ได้ฟังตอนเขาพูด

 4. เอ่ออ ขอถามหน่อย เเล้วepหน้าๆ จะได้เห็นMith รึป่าว หรือว่าไม่เล่นทัวรนี้เเล้ว

 5. ให้เกียรติคนดูบ้าง นึกจะออกก็ออกเล่นให้จบจะมีสปิริตมากกว่านี้ ชาติไทย

 6. ที่สละสิทธิ์เพราะไปแข่งระดับ Southeast Asia แล้วก็คว้าแชมป์ได้ด้วย ถ้าไปรายการ OGN ก็ไม่ชัวร์ว่าจะผ่านหรือไม่ เพราะเกาหลีใช้ระบบใหม่ คะแนนน่าจะไม่พอ(แค่เดานะครับ) แล้วก็รายการ SEA เงินเยอะกว่าเกาหลีอีกมั้ง(ถ้าผิดขออภัยนะครับ)

 7. แอบเสียดายที่ไม่ได้ดู MITH ในเกมที่ 2-4 แต่ก็ดีใจกับทีม MITH ที่ได้ไปแข่งรายการใหญ่ๆ ^^

 8. ทีมกากๆ
  จะไม่แชมได้ไงมีแต่ทีมไรก้ไม่รุ้
  เวียดนามเนี่ยนะ

 9. เอาแบบไม่เข้าข้างเลยนะครับ Mith เลือกที่จะสละสิทธ์ออกมา เพราะอาจต้องการเวลาให้มากขึ้น เพราะจากที่ดูแข่งมามันเหมือนเค้าทำการบ้านมาไม่เยอะพอ ไม่ใช่เพราะออกมาเพื่อแข่งเอาโครต้า Mithได้โควต้าไปเยอรมันอยู่แล้ว ไม่ใช่ข้ออ้างที่ควรเอามาพูดให้ดูดี แต้มรวมจาก Round 5 Match 1 มี 1600 คะแนน แล้วไปดูอันดับ11-20 ที่ยังไม่แข่งตอนนี้แต้ม 2400-1900 ถามว่ามีโอกาศ 30ไหม มันก็มีแต่อย่าลืมว่าต้องคัดจากอันดับ 20-30 ให้เหลือ 10ทีม แล้วไปแข่งไฟนอลกับ 10ทีมที่ไปรออยู่แล้วอีก ผมว่ามันไม่คุ้มที่จะไปเหนื่อย Mith เลือกที่จะทิ้งตรงนี้ไปเอาเวลาซ้อม เพื่อไปรายการหน้าดีกว่า ต้องเข้าใจเวลาแข่งมันใช้พลังงานเยอะ เรื่องฝีมือยอมรับว่าเก่ง แต่ไม่สังเกตุหรอ Mith ใช้แต่แผนเดิมๆ ลงที่เดิมๆ เล่นอยู่ขอบแมพเดิมๆ มีบางเกมโรมมิ่งออกมาบ้าง แต่ส่วนใหญ่แม่งก็จบช่วงวง3-4 ตอนทีมกำลังนัวตลอด อันดับแม่งไม่อัพไป 1-10 สักที โดนตัดขาช่วง 14-18 ตลอด นี้คงเป็นเหตุผลที่เค้าเลือกที่จะถอนตัวออกมาหาจุดเปลี่ยนให้กับทีมมากกว่า+กับแต้มที่ห่างเกินจะไปถึงรอบไฟนอล แล้วก็พวกแฟนคลับประเภทอวยทีมรักนี้ ผมขอเถอะเอาแค่พอประมาณไม่ต้องอวยเกินเหตุ ไอประเภทคอมเม้นว่า ถ้าแข่งต่อเผลอๆแชมป์อะไรงี้เห็นแล้วหมั่นไส้ ทำเหมือนทีมอื่นง่อยแดกไม่มีมือเล่นกันเลยมั้ง จะอวยอะไรดูสภาพทีมที่เชียร์บ้าง ไม่ใช่จะพูดแค่ให้มันดูดี คนเค้าไม่ได้ไปเกลียดพวกมึงหรอก เค้าจะไปเกลียดทีมที่มึงเชียร์เข้าใจปะ แค่ได้สปอนเซอร์ Mith ก็ได้ตั๋วไปแข่งฟรีๆนี้ก็เอาเปรียบแค่ไหนแล้ว ติดที่ว่าประเทศไทยสปอนเซอร์ FPS มันน้อยพอมีจัดแข่งแม่งก็มีแต่ Mith ที่คอยดูแล เพราะงั้นเวลาคัดทีม หรือหาตัวแทนต่างๆ ก็ได้อภิสิทธ์มากกว่าทีมอื่นๆ ที่ผมมาเม้นเพราะอยากให้ไอพวกอวยทีมรักจนขาดสติมันเข้าใจบ้างแค่นี้แหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.